Bảng hiệu quảng cáo bạt hiflex là bảng hiệu được làm từ chất liệu bạt hiflex và khung sắt .
Vậy bảng hiệu quảng cáo bạt hiflex là gì? Hiflex l* loại chất liệu nhựa (PVC), có m*u trắng sữa, có thể chịu được nắng mưa, co giãn tốt. Sau khi được phủ lên một lớp m*ng, Hiflex dùng để in các hình ảnh sản phẩm, text… rất đẹp, nên thường được s* dụng để in các sản phẩm như:
– Bảng hiệu (hộp đèn)
– Bảng nội quy
– Bangrol khai trương
– Pano
– Mặt dựng
– Banner (gắn standee)
– Tranh ảnh


Giá th*nh rẻ, chất lượng bền, tái s* dụng dễ d*ng.


Phân loại bảng hiệu quảng cáo bạt hiflex trong in ấn: Để phân loại bạt in, trong in Hilex người ta chia l*m 3 loại:
– Loại không xuyên
– Loại xuyên 50%
– Xuyên đèn xuyên 100%.


Với 3 loại bạt in n*y người ta phân biệt bằng độ d*y mỏng của từng loại bạt in từ đó đánh giá ra 3 loại như đã nêu trên. Do đó tuỳ mục đ*ch s* dụng khách h*ng có thể đặt từng loại bạt có độ d*y mỏng khác nhau nằm trong giới hạn từ 0.26 mm đến 0.52 mm. Nhưng dạng trung bình được nhiều khách h*ng chọn l* 0.32 mm vì đây l* loại bạt trung bình vừa phải có thể dùng cho lĩnh vực in ấn quảng cáo.

Xem thêm : Bảng báo giá bảng hiệu quảng cáo.Chúng tôi nhận thiết kế thi công bảng hiệu hiflex, hộp đèn hiflex, chuỗi bảng hiệu hiflex, chuỗi hộp đèn hiflex tại các quận Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận Thủ Đức, Quận Gò Vấp, Quận Nhà Bè, Quận Hóc Môn, Quận Củ Chi,Bình Tân, Bình Chánh Tp HCM – Sài Gòn, Thuận An, Dĩ An Thủ Dầu Một Bình Dương, Biên Hoà Đồng Nai

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH TM DV XD SAO SÁNG

Đ/C: 184/50 Nguyễn X*, phường 26, Qu*n Bình Thạnh, Tp.HCM

ĐT/Fax : ( 028) 3511 0955- 0932 248 050

Email: saosangad2017@gmail.com