máy bơm tăng áp mini Nagaki LD-150AE 150 W sản phẩm thuộc thương hiệu được tin dùng trong thời gian qua. Sản phẩm được sinh sản dựa trên công nghệ tiên tiến. Với ưu điểm máy hoạt động êm, độ bền tốt, nhỏ gọn, giá cả có l* nên được dùng rộng rãi trong công nghiệp lẫn nông nghiệp v* xây dựng. Sản phẩm ứng dụng dùng trong cấp nước gia đình, trường, bệnh viện hoặc những nơi có áp lực nước yếu.


Ưu điểm nổi b*t:

Được thiết kế với vỏ thép, cánh đồng giúp máy bơm không bị rỉ sét.

Máy chạy êm, không gây tiếng ồn khó chịu.

Hệ số chống gi*t điện cao, đảm bảo an toan khi dùng.

Dễ d*ng s* dụng v* bảo trì.


T*ch hợp rơ le nhiệt giúp máy bơm tự động tắt máy khi nhiệt độ lên cao khoảng 80 – 100 độ.

Bình tăng áp bằng sắt, giúp gia tăng sức ép nước trong đường ống v* tự động b*t/ tắt máy khi đóng/ mở vòi nước của người dùng.

L* mẫu máy bơm nước nguyên chiếc ở Việt Nam.

Bảo h*nh 12 tháng.

v*n dụng:

Hút nước từ nguồn thủy cục hoặc bồn chứa, giếng sâu để từ đó phân phối nguồn nước lên cao.

ăn nh*p dùng trong cấp nước gia đình, trường học, bệnh viện hoặc những nơi có sức ép nước yếu.

Ngo*i ra còn hợp trong tưới tiêu nông nghiệp, cấp nước cho công trình xây dựng.

thông báo thương hiệu:

NAGAKI – một thương hiệu máy bơm nước của người Việt nhiều năm liên đạt danh hiệu h*ng Việt Nam chất lượng cao. Các dòng máy bơm nước cốt t* của thương hiệu NAGAKI l* máy bơm tăng áp v* máy bơm đẩy cao chuyên dùng trong dân dụng. Các sản phẩm máy bơm của thương hiệu n*y rất đa dạng, phong phú về kiểu dáng, t*nh năng hiệp với từng nhu cầu của khách h*ng.

thông báo nh* phân phối:

Thu*n Hiệp Th*nh l* công ty chuyên phân phối máy bơm nước ch*nh hãng, máy bơm nước giá rẻ, từ các loại máy bơm dân dụng đến máy bơm nước chuyên dụng của các thương hiệu máy bơm nước nức tiếng trên thế giới. Sản phẩm do Thu*n Hiệp Th*nh phân phối có nguồn gốc, xuất xứ rõ r*ng, chất lượng luôn được bảo đảm. Bên cạnh đó, đến với Thu*n Hiệp Th*nh, Quý khách sẽ được tham vấn cụ thể, chi tiết cho từng do dòng sản phẩm để đưa ra được lựa chọn th*ch hợp nhất. Cùng với đó, đội ngũ nhân viên kỹ thu*t l*nh nghề, nhiều năm kinh nghiệm sẽ lắp đặt, hướng dẫn s* dụng, v*n h*nh máy bơm một cách dễ hiểu nhất, hiệu quả nhất. Hãy đến với Thu*n Hiệp Th*nh để có được những sản phẩm máy bơm nước chất lượng cao, công nghệ hiện đại, dịch vụ h*u mãi nhanh chóng, rõ r*ng v* ưu đãi. Để được báo giá máy bơm nước nhanh nhất, Quý khách có thể liên quan qua số hotline của của công ty chúng tôi


Công ty TNHH Thu*n Hiệp Th*nh

Địa chỉ: 21/20/77-79 Lê Công Phép, P.An Lạc, Q.Bình Tân.

Điện thoại : 08-6266 0944

Fax: 08-6266 0505

Email: thuanhiepthanhco@gmail.com

Chi nhánh Qu*n 2:

Địa chỉ: 67 Mai Ch* Thọ, Phường An Phú, Qu*n 2

Điện thoại: 08 2253 5292