trọng tâm tu s*a v* bảo h*nh tivi, máy lạnh,máy giặt, máy nước nóng, máy giặt, lò viba h*ng đầu tphcm. Điện Máy Thiên Ho* hân hạnh phục vụ quý khách h*ng xa gần.

Chúng tôi l* đơn vị chuyên s*a tivi giá rẻ ở khu vực TPHCM. Trong đó, Thanh trì l* huyện chúng tôi có nhiều đội ngũ tu tạo tại đó. Dịch vụ sang s*a tivi tại nh* l* một trong những thế mạnh của công ty chúng tôi, do có nhiều hội sở dải rác trên to*n TPHCM. Chúng tôi có thể sang s*a cung cấp dịch vụ chóng vánh v* rất tiện lợi khách h*ng có thể mang đến trọng điểm chúng tôi s*a chữa hoặc đề nghị dịch vụ s*a tivi tại nh*.
Với đội ngũ kỹ thu*t có bề d*y kinh nghiệm lâu năm thực tế tu bổ trên rất nhiều các thế hệ các dòng tivi khác nhau, chúng tôi luôn khắc phục tôn tạo tivi một cách ho*n chỉnh uy t*n - chất lượng nhất cho khách h*ng.
Chúng tôi cam kết tôn tạo - báo giá xác thực bệnh của tivi cần được tu s*a - trước khi thay thế linh kiện cần báo cho khách h*ng v* thay thế linh kiện đúng hãng 100% có bảo h*nh d*i hạn cho khách h*ng, giá cả cạnh tranh với nhiều đơn vị - rẻ nhất, nhân viên trung thực tu chỉnh đúng chỗ đúng bệnh…

Dịch vụ s*a chữa tivi tại nh* tphcm của công ty chúng tôi được tiến h*nh theo những bước:

- Chúng tôi sẽ thu nạp thông báo của khách h*ng như: địa chỉ, số điện thoại, thời gian có thể s*a sang.

- nhân viên sẽ đến nh* sau 20 -30 phút khi khách h*ng gọi v* r* soát máy tivi nh* quý khách h*ng

- thông báo nguyên do bệnh - báo giá chuẩn cho khác h*ng nếu có thay thế linh kiện chúng tôi sẽ thông tin cho quý vị

- bảo đảm linh kiện tivi luôn l* ch*nh hãng tương ứng với từng loại hãng.

- nhân viên kỹ thu*t trung thực, hoạt bát…

- X* lý đúng bệnh đúng v* đúng giá tiền

- Dán tem của trung tâm của chúng tôi

- Viết giấy bảo h*nh thay thế hoặc tôn tạo cho quý khách h*ng - bảo h*nh d*i hạn.

S*a tivi tại nh* nhanh rẻ đẹp bền. bảo đảm sự ưng nhất của quý khách - 028.2210.9656 – 091.290.7898Dịch vụ h*ng đầu khẳng định rẻ nhất S*i Gòn của chúng tôi: s*a tivi, s*a máy giặt, s*a máy lạnh, s*a tủ lạnh, s*a lò viba, s*a máy nước nóng...Chỉ cần alo: 028.2210.9656 – 091.290.7898 - S*a tivi tại nh* giá rẻ uy t*n bảo h*nh lâu d*i TPHCM-Điện Máy Thiên Hòa - chúng tôi báo giá, có mặt s*a chữa ngay, đảm bảo sự chấp thu*n nhất của quý khách.