Follow Us On Follow us on Facebook Follow us on Twitter
Register
+ Reply to Thread
Results 1 to 2 of 2
 1. #1
  Junior Member
  Join Date
  Sep 2017
  Posts
  4

  Default thiết bị định vị gps kết nối blutooth

  Một trong những t*nh năng tốt nhất của một số mô hình GPS d*nh riêng cho ô tô l* khả năng ghép nối với điện thoại di động của bạn bằng cách s* dụng công nghệ Bluetooth không dây để có thể gọi v* quản lý liên lạc rảnh tay. Khi kết nối, bạn có thể s* dụng loa, micrô v* m*n hình cảm ứng của GPS để thực h*nh v* thực h*nh cuộc gọi. Thiết bị định vị kết nối blutooth đơn giản dễ s* dụng.

  Điều n*y l*m tăng đầu tư GPS của bạn, cho phép bạn tuân lu*t giao thông cho phép gọi rảnh tay khi bạn lái xe v* cung cấp cho bạn một giao diện m*n hình cảm ứng tiện lợi để gọi. Thiết bị định vị ô tô được kết nối với điện thoại máy t*nh các kiểu.

  Cách định vị GPS kết nối Bluetooth như thế n*o?

  Để cho phép kết nối Bluetooth GPS, bạn cần một chiếc xe GPS có Bluetooth, một chiếc điện thoại tương hợp với Bluetooth v* ho*n th*nh thủ tục thiết l*p GPS v* điện thoại.

  Bluetooth v* cuộc gọi thoại rảnh tay thường có sẵn trên các mô hình GPS cao cấp hơn v* chúng tôi sẽ giới thiệu các th* dụ về Garmin v* TomTom cụ thể ở đây. Tuy nhiên, thói quen thiết l*p cho hầu hết các mác l* na ná.  Dưới đây l* Quy trình cho Mô hình GPS TomTom GPS tương trợ Bluetooth

  1. Thiết l*p kết nối giữa điện thoại di động v* TomTom GO của bạn. Chạm v*o “điện thoại di động” trong trình đơn ch*nh GPS, sau đó l*m theo hướng dẫn trên m*n hình. Điều n*y chỉ cần được thực hiện một lần, GPS sẽ nhớ điện thoại của bạn.

  2. Dưới đây l* một số mẹo bổ sung từ TomTom: “Hãy chắc chắn rằng bạn b*t Bluetooth trên điện thoại của bạn.Đảm bảo rằng điện thoại của bạn được thiết l*p để phát hiện hoặc hiển thị cho quơ mọi người.Bạn có thể phải nh*p m*t khẩu ‘0000’ trên điện thoại của bạn trong để kết nối với TomTom GO của bạn. Thiết bị định vị kết nối blutoooth đơn giản thu*n lợi.

  L*m cho TomTom GO một thiết bị đáng tin c*y trên điện thoại của bạn. Nếu không, bạn sẽ phải nh*p ‘0000’ mỗi lần. “

  3. Bạn có thể sao chép danh sách liên lạc của điện thoại di động của bạn v*o TomTom của bạn để truy c*p nó từ m*n hình cảm ứng. Trong trường hợp của TomTom, bạn cũng đặt cuộc gọi rảnh tay để tự động giải đáp. Bạn cũng có thể thiết l*p nhiều nhất l* năm điện thoại khác nhau.

  Bluetooth GPS Với Garmin

  Các mô hình Garmin hỗ trợ Bluetooth (xem kết liên bên dưới) dùng một lề thói thiết l*p hao hao:

  1. B*t Bluetooth trên điện thoại di động của bạn.

  2. Khởi tạo kiêng thiết bị Bluetooth, v* chọn “nuvi” từ danh sách. Nh*p mã PIN Bluetooth nuvi (1234) v*o điện thoại của bạn.

  3. Để k*ch hoạt kết nối Bluetooth GPS trên nuvi của bạn, v*o “tools” – “settings” – “Bluetooth” – “Add” trong menu Garmin.

  Sau khi điện thoại được kết nối, bạn đã sẵn s*ng thực h*nh các cuộc gọi rảnh tay . Các t*nh năng gọi điện thoại rảnh tay của Garmin bao gồm. Nh*p danh bạ điện thoại tự động, điểm quay số điểm, v* trong một số mô hình cao cấp. Quay số bằng giọng nói từ danh sách liên lạc của bạn.

  Các t*nh năng n*y hoạt động ráo, sau khi thủ tục thiết l*p hơi táo tợn. Gọi điện thoại rảnh tay, gọi điện thoại Bluetooth GPS cũng được thực hiện nếu bạn cần giao dịch an to*n khi chuyển di. Nói về an to*n, xin vui lòng đọc phần của tôi về l*m thế n*o để được một trình điều khiển an to*n hơn với GPS .

  Để có danh sách c*p nh*t về mô hình v* điện thoại tương th*ch Bluetooth GPS, xem các liên kết bên dưới.

  Sapvietjsc cung cấp các loại camera h*nh trình ô tô v* các loại thiết bị giám sát h*nh trình. Các loại thiết bị d*nh cho ô tô xe máy định vị dẫn đường.

  chi tiết:Thiết bị định vị kết nối bluetooth nghe điện thoại rảnh tay

 2. #2
  Junior Member
  Join Date
  Oct 2016
  Posts
  1

  Default


 

 

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50